Tiết lộ tính cách đàn ông qua cách chọn giày

Nếu phụ nữ được nhận biết qua mùi hương thì điểm có thể giúp bạn đánh giá đàn ông chính là đôi giày. Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể người Anh, Straight Root, có thể chia làm 5 kiểu chọn giày của đàn ông ứng với 5 tính cách:

tiet-lo-tinh-cach-dan-ong-qua-cach-chon-giay

1. Cố định một mẫu giày: Người hoài cổ

Đây là kiểu đàn ông họ luôn ghi nhớ sâu sắc những người xung quanh, công việc hay bất kỳ chuyện gì. Đối với người họ yêu, họ luôn bao dung, kiên nhẫn chờ đợi dù người yêu họ có nóng nảy trẻ con. Đối với bạn bè, họ là người nghĩa khí và rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi cần bởi vì họ có rất nhiều bạn bè tốt.

2Tiết kiệm trong chi tiêu mua giày: Người bảo thủ

Đây là người luôn tiết kiệm tiền mua giày và rất quý trọng đôi giày họ đã mua có thể dung lâu dài hơn. Mẫu người này bảo thủ và hay thận trọng. Trong quan hệ với những người xung quanh họ thường quá nguyên tắc nên dễ đắc tội với mọi người mà tự mình không biết. Trong sự nghiệp, họ có nhiều cơ hội thành công bởi sự nỗ lực cố gắng của bản thân.

3. Tùy ý trong việc chọn giày: Người nhu nhược

 Mẫu đàn ông này thường không chú ý xem họ đi loại giày gì, mặc sao cho hợp với bồ đồ đang mặc. Dù giày có cũ hay rách họ cũng không để ý hay bận tâm. Người này thường nhu nhược, mơ mộng, không thực tế, luôn tự cho rằng nhất định mình sẽ thành công, dễ rơi vào tình trạng ảo tưởng về bản thân.

4. Thích đi giày da đen truyền thống: Người gia trưởng

 Mẫu đàn ông này không bao giờ đi giày cũ hay bẩn ra ngoài. Người này hay chọn giày da đen truyền thống lúc nào cũng bóng lộn là người gia trưởng. Nếu trong ngày nghỉ hoặc đi hẹn hò mà anh ta vẫn chọn giày da đen thì bạn nên cẩn thận, cực kỳ gia trưởng đấy!

 Với người này, họ cực kỳ tôn trọng ý kiến của mẹ và luôn tuân theo nguyên tắc riêng của bản thân. Chính vì vậy, bàn đừng tìm cách thay đổi họ bởi vì họ không vì bạn mà thay đổi đâu.

 5. Thích đi giày thể thao: Người cầu toàn

Mẫu đàn ông này thường rất chú trọng việc lựa chọn phong cách sống. Họ yêu cầu rất cao đối với giày dép mà họ đi. Không những đi phải thật sự thoải mái mà phải có kiểu dáng đẹp mắt và hợp với bộ đồ mà họ mang. Họ thường là những người thích giữ thế chủ động, tư tưởng chủ quan lớn. Họ rất nghiêm khắc với bản thân, bởi vậy khó tính trong việc chọn bạn đời.

 Đây là mẫu người đàn ông biết quan tâm, luôn có thái độ lịch sự, nhã nhặn trong cách nói chuyện lôi cuốn, dí dỏm. Họ luộn tự biết bản thân mình thích mẫu người con gái như thế nào. Nên nếu bạn không phải tuýp người của anh ta thì anh ta vẫn tỏ ra thân thiết, nhiệt tình nhưng thực ra đó chỉ là hành động ga lăng bình thường mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *