Sự kết hợp “ăn ý” giữa giày da, quần và tất

Đôi khi sự kết hợp tưởng chừng như đơn giản giữa giày da, quần và tất lại khiến bạn lúng túng và mất điểm trước con mắt của nhiều người. Chính vì vậy, đừng coi thường sự kết hợp giữa chúng, nếu không bạn sẽ hối hận đấy!

Dám chắc không ít các quý ông tự đặt câu hỏi liệu mình nên chọn loại tất nào để phù hợp với một chiếc quần kaki trắng? hay phải diện set đồ như nào với một buổi lễ sang trọng mà vẫn trẻ trung hiện đại?… Nếu đang gặp những vấn đề đó, hãy cùng xem những hướng dẫn đơn giản về cách kết hợp quần áo của bạn với tất và giày trong những dịp bạn cần phải xuất hiện một cách tinh tế và hoàn hảo hơn những dịp khác nhé!

1.  Quy tắc của những đôi tất

Điều đầu tiên, hãy ghi nhớ rằng đôi tất của bạn phải cùng màu hoặc đậm hơn chiếc quần bạn đang mặc. Ví dụ bạn diện một chiếc quần màu xanh hải quân, hãy chắc chắn rằng đôi tất của bạn nên có một màu than trì

Tuy nhiên, chúng không phải lúc nào cũng đúng, quy tắc sẽ luôn luôn bị phá bỏ trong xu hướng thời trang hiện đại. Nếu diện một chiếc quần kaki màu đỏ tía hay màu olui, hãy chắc chắn rằng đôi tất bạn đang mang cần có màu tối hơn so với đôi giày bạn xuyên.

2.  Mối quan hệ giữa giày da và quần

su-ket-hop-an-y-giua-quan-giay-va-tat

Sự phối hợp giữa giày da nam cao cấp và quần là điều vô cùng quan trọng. Nếu tất với giày cho thấy bạn là người tinh tế trong cách ăn mặc thì việc phối chúng với quần lại là cách bạn thể hiện đẳng cấp của bản thân. Và nên nhớ, phong cách và đẳng cấp là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Chính vì thề, thay vì tạm bợ với một đôi giày lười, chiếc quần jaen hay quần âu. Bạn hãy chăm chút cho phong cách của mình nhiều hơn, bởi đó là cách mà người khác đánh giá về bản thân bạn.

>> Xem ngay: 4 cách “ăn gian” chiều cao dành cho quý ông có chiều cao khiêm tốn

3. Hãy đơn giản hóa phong cách của bạn

Đừng ngạc nhiên vì câu nói đó, bởi thế giới thời trang hiện đại chỉ ra rằng, bạn càng đơn giản bao nhiêu càng chứng tỏ bạn lịch lãm và sang trọng bấy nhiêu. Chính vì thế, thay vì những đôi giày màu mè, những chiếc quần quá nhiều chi tiết hay những đôi tất xanh đỏ tím vàng. Hãy trung thành với phong cách của một quý ông công sở. Đơn giản thôi, hãy áp dụng quy tắc 3 màu cơ bản: nâu, đen, xám để có được một cái nhìn thuận mắt nhất.

KH-389 (4)

Không những bạn có thể lịch lãm, thời trang hơn với những gam màu cơ bản đó, mà việc phối hợp áo và thắt lưng da cũng vô cùng dễ dàng. Bạn có thể chọn bất kỳ chiếc áo nào minh thích mà không cần lo lắng liệu màu áo và quần có hợp nhau không. Bởi chắc chắn rằng, chúng đồng điệu với nhau một cách khó tin đấy. Lưu ý nhỏ với các quý ông, nên chọn những chiêc thắt lưng có gam màu gần giống màu giày để có được một phong cách hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *