Phân biệt giày lười da và giày lười vải khác nhau ở điểm nào

Mẫu giày lười là một trong những loại giày mà giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng và nó khó có thể thiếu trong bộ sưu tập của mình.

Mẫu giày lười đã trở thành một phụ kiện đi kèm khá nổi bật trong giới trẻ. Giày lười được phân chia làm 2 loại là giày lười da và giày lười vải.

Vậy 2 loại giày này khác nhau ở điểm nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điểm khác nhau ở 2 loại giày này.

Chất liệu của giày

11(2)

Những đôi giày lười vải được thiết kế bằng vải khá là đẹp và thoáng mát, nhẹ thì ngược lại chất liệu những đôi giày lười da lại được làm từ da như da bò, da cá sấu, da cừu.

Đế của giày

7d846f4501a3841947baff7af52c5703

Về đế của giày 2 loại này đều được làm từ cao xu, nhưng đôi giày lười da cao cấp thì hoàn toàn có thể làm từ chất liệu da do vậy chi phí của nó khá đắt đỏ.

Xét về kiểu dáng

Nói về kiểu dáng thì giày lười vải có nhiều kiểu dáng thon gọn hơn và màu sắc đa dạng hơn khá là nhiều so với giày lười da. Giày vải được thiết kế khá đa dạng, cách phối màu khá dễ dàng khá độc và lạ. Còn đối với giày lười da thì chủ yếu với 2 kiểu thiết kế, tông màu chủ yếu là màu xám, nâu đen…

So sánh về giá thành

Do được sử dụng da làm nguyên liệu và khâu sản xuất tỉ mỉ thì những giá thành của giày lười da nam khá là đắt so với giày lười vải. Với 200k trong tay bạn đã sở hữu được một đôi giày lười vải đẹp còn với giá đó bạn chưa thể mua được một đôi giày lười da được. Có rất nhiều loại da khác nhau do đó giá của chúng cũng khác nhau khá là nhiều

So sánh về độ bền

_FUC0607

Chất liệu bằng da chắc hẳn luôn tốt hơn bằng vải. Chúng được thể hiện qua thời tiết như những ngày mưa khi bạn sử dụng thì những đôi giày vải chắc chắn đi dưới mưa sẽ ướt và ngấm vào chân bạn. Những đôi giày da thì hoàn toàn không có hiện tượng đó xảy ra.

Mỗi một chất liệu sẽ cho người dùng những cảm giác khác nhau. Hãy sắm cho mình những đôi giày lười cao cấp bằng các chất liệu khác nhau để thay đổi phong cách ăn mặc thường xuyên hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *