Phá cách với giày lười đục lỗ hè 2016

Khi hè đến, chắc chắn bạn sẽ vô cùng khó chịu và bức xúc vì cái nắng gay gắt  mà vẫn phải xỏ những đôi giày thời trang. Nhất là những đôi giày nam bí bách, bó chặt đôi chân bạn, khiến bạn cảm giác giống như đôi chân mình đang bị hấp chín. Bạn vẫn muốn đi giày  nhưng phải làm sao để chống lại cái nắng nóng khủng khiếp đến khó chịu của đôi giày bí bách đây?

pha-cach-voi-giay-luoi-duc-lo-2016-1

Giày lười nam Sanvado da trơn đục lỗ màu đen ( CS-359)

Với kiểu dáng quen thuộc của chiếc giày da lười nam bình thường, nhưng chúng đã được phá cách bởi những lỗ nhỏ li ti được gia công tỉ mĩ kỹ càng trên thân giày. Kích thước đục lỗ to nhỏ khác nhau nhưng vẫn đảm bảo độ tinh tế, đẹp mắt phục vụ sở thích cũng như nhu cầu của tất cả người sử dụng.

Đây chính là một thiết kế thông minh để chống lại cái nắng nóng năm 2016 này. Với sự thông thoáng qua các lỗ nhỏ bao bọc mặt trước và xung quanh giày, hơi nóng và ẩm sẽ được thoát ra nhanh chóng, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho đôi chân người sử dụng.

pha-cach-voi-giay-luoi-duc-lo-2016-2.

Giày lười nam Sanvado da sáp đục lỗ màu da bò ( CS-4445)

Đôi giày lười nam phá cách một cách tinh tế, bạn sẽ cảm nhận được đi như một đôi sandal mát mẻ thời trang và đẳng cấp. Sự tinh xảo được thể hiện trên từng lỗ nhỏ li ti kết hợp với những đường viền  cách điệu trên giày và những màu sắc thời trang cực trẻ trung.

Đặc biệt, chất liệu da mềm mại với đế bằng cao su đúc êm ái sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời.

Tất cả các chi tiết trên hợp lại trong sản phẩm giày mọi, giày lười nam đục lỗ phá cách năm 2016 này, tạo nên một sản phẩm sành điệu, thời trang và đặc biệt có thể chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết.

Còn tuyệt gì hơn khi sở hữu một đôi giày vừa đẹp lại vừa tiện ích như vậy cơ chứ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *