Những mẫu túi đeo chéo chất lừ thích hợp với những lần đi phượt

Mùa hè tới với những dự định và những chuyến đi khiến không ít anh em đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc túi đeo chéo đẹp nhỏ gọn, khỏe khắn, men lì và có chút bụi bặm phù hợp cho chuyến đi của mình.

Hôm nay Giaytot.com sẽ giới thiệu cho bạn đọc 3 mẫu cặp đeo chéo cho nam rất phù hợp cho những chuyến dã ngoại, nghỉ mát hay đi phượt mà chúng luôn trong tình trạng cháy hàng ở cửa hàng.

Hãy cùng chúng tôi điểm danh và ngắm 3 mẫu túi đeo chéo cho nam đang hot này nhé!

Đi chơi hay đi phượt nhưng nếu bạn thích phong cách bụi bặm, cá tính thì chiếc túi này dành cho bạn.

???????????????????????????????

Với chất liệu da bò sáp cao cấp, màu nâu vàng cùng những đường vân hằn tự nhiên trên bề mặt da, cùng với từng đường may được trau truốt bạn sẽ cảm nhận được độ chất của chiếc túi đeo chéo nam da thật này. Chất từ kiểu dáng, chất liệu bên ngoài cho đến bên trong.

Với chất bụi và cá tính thì chiếc túi đeo chéo nam da thật này sẽ mang lại cho bạn sự khỏe khắn cá tính trẻ trung hơn với màu nâu trầm cùng độ chất chả kém gì túi đeo chéo da thật cả.

a0a59eba176e4e4888d740e171bfb3dd

Với thiết kế 1 ngăn chính cùng nhiều ngăn phụ nhỏ sẽ khiến bạn dễ phân loại đồ đạc khi sử dụng. Chiếc túi đeo chéo da thật này sẽ rất hợp một bộ trang phục khỏe khoắn trẻ trung như quần jean, áo phông cùng một đôi giày thể thao hoặc một đôi giày da lộn thì sẽ rất tuyệt vời.

Nếu bạn thích sự cổ điển và đơn giản thì chiếc túi đeo chéo nam da thật này sẽ là một sự lựa chọn ưu tiên số 1. Với thiết kế đơn giản nhưng đường may lại vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ khiến chiếc túi đeo chéo da thật đơn giản này trở nên vô cùng tinh tế và khỏe khắn.

tui-xach-deo-cheo-da-that-lazio-406-1

Với mẫu túi này bạn nên kết hợp với quần jean và giày cao cổ đồng màu với chiếc túi. Cùng đó là kết hợp với áo phông và áo denim khoác ngoài thì trông bạn sẽ khá phong cách đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *