Những mẫu giày da lười nam cho hè 2016

Những đôi giày lười da nam đẹp góp phần không nhỏ làm nên phong cách của bạn, là vẻ đẹp tinh tế khi nhắc đến thời trang. Tuy nhiên, có giày đẹp là một chuyện nhưng sử dụng chúng sao cho giày đẹp làm mình đẹp lại là việc mà không phải ai cũng biết và làm đúng cách.

Giầy da lười nam là một trong những thiết kế được cánh mày râu ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ tiện dụng, gọn gàng, giày lười còn đem đến cho người sử dụng vẻ sang trọng, lịch lãm không kém phần trẻ trung, năng động mà mùa nào cũng có thể đi, đông thì đeo thêm tất, hè thì không cần đeo tất vẫn có thể dùng được.

AP-128decao

Tuy nhiên, có một chú ý nhỏ cũng rất quan trọng vì bạn phải xác định được nơi mình sẽ tới trước khi mang một đôi giày “không tất”. Nó thể hiện bạn có phải một quý ông lịch lãm hay không? Nếu bạn đi bar hay ăn uống với bạn bè, còn chờ gì nữa mà không bỏ ở nhà những đôi tất nóng nực?

0033-3

Tuy nhiên, khi đi đến những sự kiện quan trọng nơi công sở, có lẽ bạn sẽ muốn trở lại phong cách truyền thống. Và quan trọng, để đi giày không tất, bạn phải lựa chọn được đôi giày da xịn, có lớp lót hút ẩm, chúng sẽ giúp khử mùi và chân bạn sẽ được thong thoáng hơn. Đừng băn khoăn về giá khi lựa chọn một đôi giày da hàng hiệu bởi bạn sẽ cảm nhận được giá trị đích thực nó đem lại. Hơn cả đẳng cấp và phong cách đó là sự thoải mái.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn đôi giày lười theo kiểu dáng giày tây như hình dưới cũng khá lịch sự và phù hợp với nơi công sở.

0033-2

Cùng bắt nhịp với thời trang với những đôi giày đặc biệt này thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *