Mua giày da nam xịn ở đâu bền nhất, thời trang nhất

Đôi giày da nam là vật dụng không thể thiếu, giúp nâng cấp phong cách thời trang lịch lãm và hiện đại cho các quý ông. Giữa hàng ngàn cửa hàng bán giày, mua giày da nam xịn ở đâu bền nhất, thời trang nhất, với những gợi ý sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được đôi giày da ưng ý, chất lượng.

giay-da-nam-chat-lieu-da-that

Giày da nam thật có độ nhám tự nhiên chứ không quá mềm mịn như những đôi giày được làm từ da tổng hợp

*** Xem thêm: Những mẫu giày da nam cao cấp

Nhận biết giày da nam xịn cực hay và chính xác

Những đôi giày da nam xịn dù trải qua nhiều năm sử dụng thì chất lượng vẫn như cũ, còn ngược lại với những đôi giày da được làm từ nhựa tổng hợp sẽ mau chóng bị bong tróc rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ cực hay giúp nhận biết giày da nam xịn dưới đây

giay-da-nam-buoc-da-james-blanc-cuc-chat

Giày da thật có màu sắc tự nhiên của da, không quá bóng bẩy

  • Giày da nam xịn là loại giày được làm hoàn toàn từ da của các loài động vật, vì thế hãy kiểm tra bằng cách dùng mũi thử ngửi sản phẩm. Nếu đôi giày có mùi hơi ngai ngái của da thì đó chính là da thật, còn nếu ngửi chỉ thấy mùi nhựa và mùi sơn thì chắc chắn đôi giày được làm từ nhựa PU.
  • Dùng tay miết lên bề mặt da, nếu là da thật thì chúng sẽ có độ nhám nhất định mặc dù đã được gia công, loại bỏ da và chất sừng cứng từ trước; ngược lại với giày da giả thì sẽ có độ mướt và mềm mịn không gợn sóng.
  • Giày da thật nếu sờ vào sẽ có cảm giác hơi ấm như da tay người, trong khi giày da giả sẽ lạnh tương tự như những đồ vật được làm từ nhựa và cao su tổng hợp.

Mua giày da nam xịn ở đâu tốt nhất, chất lượng nhất

Với mong muốn cung cấp những đôi giày da nam cao cấp nhất đến cho khách hàng là những quý ông yêu giày, Giaytot.com đã hợp tác với những công ty sản xuất giày nổi tiếng tại Việt Nam, cũng như cập nhật những xu hướng giày mới nhất. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất, nói không với những đôi giày kém chất lượng, là địa chỉ tin cậy của những quý ông Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *