Mẹo giúp giày da nam luôn bóng đẹp như mới

Giày da nam cao cấp mang lại vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng tới chủ nhân. Nếu là người yêu giày, hãy biết cách chăm sóc, bảo vệ chúng luôn sạch sẽ, giữ bền màu lâu. Sau đây Giaydanamcaocap.com hướng dẫn cách làm bóng giày da nam luôn đẹp như mới!

Các bạn chuẩn bị một số dụng cụ sau đây

Bộ đánh bóng giày da nam

Tùy thuộc vào đôi giày cũng như kinh tế mà bạn lựa chọn các loại màu cũng như loại xi phù hợp với đôi giày của mình. Hầu như, bộ phận đánh giày bao gồm các bộ phận sau:

  • Bàn chải đánh giày và đánh bóng
  • Vải da thuộc hoặc miếng đánh bóng
  • Xi đánh giày màu không mầu, nâu hoặc đen (phụ thuộc vào màu đôi giày của bạn)
  • Những thứ để làm sạch và làm mềm giày

meo-giup-giay-da-nam-luon-bong-dep-nhu-moi1

Làm sạch giày da

Trước khi đánh xi, bạn phải lau chùi làm sạch các bụi bẩn bám trên giày bằng miếng vải cotton hay miếng da mềm, cẩn thận để không làm xước giày.

Đánh xi

Sau khi giày của bạn đã sạch và khô, lấy một lượng xi thích hợp và dùng bàn chải đánh đều lên bề mặt giày. Bạn lưu ý là nên để giày khô khoảng 15 -30′ . Khi giày đã hoàn toàn khô bạn hãy dùng bàn chải đánh bóng tiếp lượt nữa. Bạn chú ý là sử dụng bông tăm để đánh tới những chỗ quá bé mà bàn chải không cho vào được.

Khi hoàn thành xong, bạn sẽ có một đôi giày nam sáng bóng như mới mà không quá phức tạp hay cầu kỳ tốn kém ra ngoài.

Một số mẹo vặt khác

Khi đánh xi giày, nên cho vào xi vài giọt giấm ăn sẽ làm cho giày bóng thêm và lại khó bám bụi. Muốn đánh giày thật bóng, có thể cho vào xi vài giọt nước sạch. Nếu là giày cũ, sau khi đánh xi xong nên thoa lên giày một lớp sáp rồi dùng vải mềm đánh bóng. Dùng bít tất sợi ni lông cũ bọc bàn chải đánh giày, sau đó quệt xi đánh giày, giày sẽ càng bóng.Những loại giày màu nhạt rất hay bị bẩn, trước khi hi đánh xi cần dùng một lát chanh chùi sạch rồi mới đánh.

Dùng kem đánh răng đánh, giày cứng bóng đẹp như mới. Chỉ cần một động tác nhỏ thôi, cũng đã giúp bạn có một đôi giày luôn sáng bóng, bèn và đẹp. Những thứ gần gữi và sử dụng hằng ngày cùng giúp cho đôi giày của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Đặc biệt nếu bạn mua giày nam tại giaytot.com thì chỉ cần mang tới các cơ sở của chúng tôi sẽ được làm sạch miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *