Lựa chọn ví da nam cho các chàng trai thành đạt đẳng cấp

Một người đàn ông thành đạt không chỉ thể hiện ở khía cạnh giỏi chuyên môn, mà đa phần hình ảnh của bản thân luôn được chau chuốt.

Việc lựa chọn ví da nam để thể hiện đẳng cấp cho các chàng trai thành đạt luôn là một yêu cầu cấp thiết. Nội dung sau sẽ cho bạn biết được điều đó:

Chất liệu làm nên chiếc ví da nam

Chất liệu da chắc chắn luôn phải ưu tiên kiểm tra hàng đầu. Đối với một người đàn ông thành đạt, thương hiệu vô cùng quan trọng, vì vậy bạn đừng đắn đo để bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn cho một chiếc ví bé nhỏ, bởi nó thể hiện tầm và đẳng cấp của bạn.

vi-da-nam-21-720x720

Đối với chất liệu da mịn và trơn luôn tạo được sản phẩm ví nam đơn giản và sang trọng cho những người chơi ví. Đối với loại ví này, bạn chủ yếu chỉ cần chọn màu sắc và kiểu dáng cho phù hợp là ổn. Ví da trơn, mịn có đặc tính ít bám bụi, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh chiếc ví dễ dàng không hề lo lắng về độ bền của chúng.

Đối với chất liệu bề mặt da sần: Da được làm từ cá sấu, cá đuối, thường có bề mặt gồ ghề, không láng mịn. Bạn sẽ khó vệ sinh chúng bởi những họa tiết phức tạp. Thay vào đó, vẻ sang trọng thể hiện những chiếc ví đắt tiền sẽ làm bạn dễ dàng tỏa sáng hơn. Những chiếc ví này thường có họa tiết lớn và đa dạng, tùy vào loại da động vật.

Kiểu dáng của ví nam khi lựa chọn

mua-vi-nam-tai-ha-noi

Kiểu dáng ví cũng cực kỳ quan trọng khi quyết định phong cách riêng biệt của mỗi người. Có một số người thích trở nên nổi bật, cá tính thì nên sử dụng ví có màu sắc sôi nổi, gam nóng, dáng ví dài. Còn những người trầm tính, thích đơn giản thì ví gam trầm, dáng thanh lịch, nhỏ gọn sẽ phù hợp nhất.

vi-nam-da-bo-sang-trong-f108-31

Kiểu dáng ví dài cầm tay: Nếu bạn là một tín đồ thời trang, bạn luôn muốn phong cách của mình vừa hiện đại, vừa lịch lãm nhưng không kém phần thời thượng thì hãy tìm cho mình những chiếc ví da dáng dài.

Với 2 tiêu chí lựa chọn ở trên hy vọng bạn có thể tự đánh giá và lựa chọn cho bản thân những chiếc ví da nam phù hợp với bạn hay những người bạn doanh nhân thành đạt.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *