Giaytot.com – Tiến trình chuẩn bị khai trương cơ sở thứ 4

Ngày 9/6/2016, Giaytot.com khai trương showroom thứ 4 tại số 407 Lê Lợi, Hải Phòng. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến mới và cũng là sự khẳng định cho khả năng vươn xa hơn để gần khách hàng hơn của Giaytot.com.

giaytot-com-tien-trinh-chuan-bi-khai-truong-co-thu-4

Và quý khách hãy cùng Giaytot.com dõi theo, để xem đến hôm nay chúng tôi đã chuẩn bị được những gì rồi nhé!

Nhắc đến Giaytot.com, những khách hàng yêu quý Thương hiệu sẽ ngay lập tức hình dung ra một cửa hàng với gam màu đỏ, ấn tượng ngay với logo đặc biệt chỉ có thể là Giaytot.com. Và giờ đây, màu đỏ ấy, logo ấy đã xuất hiện một cách đầy chuyên nghiệp và đẳng cấp tại thành phố Hải Phòng, hứa hẹn sẽ mang phong cách giày da đỉnh cao đến gần hơn các khách hàng yêu quý thương hiệu tại thành phố đầy thân thiện này.

Không chỉ được đầu tư thiết kế ở không gian bên ngoài, mỗi showroom của Giaytot.com luôn được chú trọng phần nội thất bên trong để đảm bảo điều kiện tiêu chuẩn nhất, cho những mẫu giày da bền, đẹp.

Với hệ thống kệ trưng bày được thiết kế sang trọng, giúp thể hiện được những nét đẹp và sự cao cấp của giày da, cùng hệ thống đèn chiếu sáng được ốp tỉ mỉ ở trần nhà, tạo ra một không gian chan hòa ánh sáng, thuận tiện cho quý khách có thể xem xét kỹ càng và lựa chọn mẫu giày ưng ý nhất, dù vào ban ngày hay ban đêm.

Và để có thể khai trương vào đúng ngày 9/7/2016 như đã định, những ngày cận kề này, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của Giaytot.com đã làm việc hết sức mình. Những mẫu giày của Giaytot.com sang trọng được vận chuyển từ kho trung tâm đến chi nhánh, nhanh chóng được kiểm kê, phân loại và đưa vào từng khu vực trưng bày đã định. Chuẩn bị thật thuận tiện công đoạn trưng bày sản phẩm có thể diễn ra nhanh chóng nhất.

Không chỉ thế, Giaytot.com những ngày này cũng đã chuẩn bị những công tác thật đặc biệt trong lễ khai trương. Và điều gì sẽ diễn ra và ngày 9/7 này? Qúy khách hãy đến tham dự cùng Giaytot.com để cùng trải nghiệm nhé!

Cùng với kế hoạch về một buổi lễ khai trương hoành tráng, đó là chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn của Thương hiệu giày Giaytot.com dành riêng cho khách hàng tại Hải Phòng:  GIẢM 30% tất cả sản phẩm cùng vô vàn quà tặng bất ngờ.

Nhiều hoạt động tại buổi lễ chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Hãy cũng đếm ngược đến ngày khai trương cùng Giaytot.com nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *