Giaytot.com liên tục mở rộng thị trường để phục vụ khách hàng

Giaytot.com – Dịch vụ tuyệt hảo

Với các quý ông, phụ kiện không thể thiếu là những đôi giày. Đặc biệt là những đôi giày da thể hiện sự sang trọng, lịch lãm. Tuy nhiên, thị trường đồ da tại Việt Nam chưa được nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm. Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, Giaytot.com mang đến cho các quý ông những sản phẩm giày da nam thời trang, cao cấp với những thương hiệu trong và ngoài nước để khẳng định phong cách bản thân.

giaytot.com-dich-vu-tuyet-hao

Giaytot.com – Dịch vụ tuyệt hảo

Giaytot.com – Thương hiệu của người Việt

Giaytot.com gia nhập thị trường thời trang Việt với sản phẩm cung cấp chủ yếu là giày dép nam cho các quý ông vào năm 2011. Năm 2015, Giaytot.com được người tiêu dùng bình chọn là 1 trong 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Khởi đầu với chiến lược kinh doanh trực tuyến là chính, sau đó do nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam là được thử giày trước khi mua, Giaytot.com kết hợp với kinh doanh truyền thống tại các showroom. Năm 2016, Giaytot.com bắt đầu triển khai chiến lược nhượng quyền thương hiệu mở rộng hiện diện thương hiệu đến nhiều tỉnh thành khác (Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Hải Dương, Vinh…).

giay-da-that-cho-nam

Giày da thật được gia công tỉ mỉ trong từng chi tiết, chắc chắn từ những đường chỉ

giay-luoi-da-lon-nam-duc-lo

Giày da lộn nam đục lỗ thời thượng, trẻ trung

Giaytot.com mang đến cho các phái mạnh những thương hiệu giày nam cao cấp mang nhiều phong cách khác nhau, từ trẻ trung năng động, đến công sở lịch lãm. Giaytot.com là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu lớn như Sanvado, Zatoli, Zapatos, Jame Blanc,… cũng như nhiều thương hiệu giày nam Made in Vietnam khác.

top-5-mau-giay-da-nam-dang-cap-va-thoang-khi-cho-quy-ong-cong

Với hàng nghìn đôi giày được sản xuất một cách tỉ mỉ, chính xác với nhiều chủng loại như giày da nam, giày lười nam, giày tây nam, giày nam công sở, giày cưới nam, giày tăng chiều cao… cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, phù hợp với nhu cầu làm đẹp của nam giới. Không chỉ có vậy, giaytot.com luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm Việt chất lượng tốt bên cạnh những dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tuyệt vời cùng những trải nghiệm mới mẻ qua thương mại điện tử nhằm thay đổi thói quen mua sắm của người Việt.

3-mau-giay-da-nam-cong-dep-2016-khong-bo-qua

Những nỗ lực không ngừng cùng với sản phẩm đa dạng và dịch vụ tiện lợi đã giúp giaytot.com trở thành website bán giày nam trực tuyến hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *