Hè đến – Lựa chọn giày lười cho đôi chân khỏe mạnh

Khi hè đến, nắng nóng làm cơ thể chúng ta dường như muốn “tan chảy” bởi độ nóng rát lớn. Đứng trước tình hình này, cả nữ giới và nam giới đều tìm cho mình giải pháp chống nóng nhưng vẫn phải thời trang. Shop Giày da nam cao cấp xin mách các bạn bí quyết giúp nam giới vừa diện đồ thời trang vừa giúp giải nhiệt ngày hè chính là đôi giày lười nam. Giày lười nam chính là món đồ bất cứ anh chàng nào cũng cần có trong mùa hè này.

giay-luoi-cong-so-sanvado-da-tron-mau-nau-bt-279.3

Đối với nam giới, sự nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi họ cho rằng, chỉ có sự ổn định của sự nghiệp thì những điều còn lại mới thành công. Sự nghiệp thuận lợi thì gia đình của họ cũng có cuộc sống vật chất, tinh thần đầy đủ và sung túc hơn. Và muốn thành công thì kiến thức, tài năng chưa đủ, bạn cần phải cố gắng hoàn thiện bản thân ở phần ngoại giao, hình thức,..thì mới hoàn hảo được. Chỉ cần bạn ăn mặc chỉnh tề, lịch sự với quần áo, đôi giày chỉn chu phù hợp với hoàn cảnh thì bất cứ ai cũng sẽ đánh giá cao bạn.

0033 (8) (Custom)

Những anh chàng yêu thích đôi giày lười thường là những con người có cá tính năng động, manh mẽ. Điểm đặc biệt là họ thích sự tự do, phóng khoáng chứ không thích bó buộc bởi bất cứ thứ gì. Những anh chàng này thường ít thích giày da thật bởi trông chúng quá sang trọng, quá nặng nề và khô cứng. Cảm giác của họ là chỉ những người trưởng thành mới đi giày đó. Và tất nhiên, giày đó chỉ phù hợp với nhân viên công sở, những người chú trọng sự nghiệp. Còn đôi giày lười nam bằng vải chủ yếu được học sinh, sinh viên lựa chọn.

SG-321 (6) (Custom)

Người ta thường nói với nhau rằng, người đàn ông nên có ít nhất hai đôi giày lười nam trong tủ đồ của mình. Bạn có thể không có boots, không có giày âu nam nhưng bắt buộc phải có giày lười. Giày lười vừa giúp bạn khẳng định được đẳng cấp, cá tính lại vừa dễ sử dụng trong nhiều hoàn cảnh và nhiều món đồ. Bạn chỉ cần khéo léo kết hợp màu sắc, độ dài của chiếc quần là đã đủ sức hấp dẫn bước ra ngoài đường rồi. Bạn có thể học hỏi anh chàng đẹp trai này với cách mix áo sơ mi kèm quần kaki gấu viền hoa trẻ trung. Điểm nhấn cho set đồ tất nhiên là đôi giày da lộn trẻ trung của anh chàng này rồi.

4445 (Custom)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *