Chiêm ngưỡng 4 mẫu giày nam đẹp hè 2016

Các mẫu giày nam đẹp luôn là những sản phẩm khiến các quý ông công sở muốn. Chính bởi lẽ đó, sở hữu những đôi giày bóng bẩy, kiểu dáng hiện đại luôn được các quý ông đặc biệt quan tâm. Tham khảo ngay 4 mẫu giày nam đẹp “không thể bỏ qua” hè 2016:

Giày lười đục lỗ, slip on

chiem-nguong-4-mau-giay-nam-dep-2016

Sẽ không có bất cứ kiểu giày nào có thể cạnh tranh vị trí đầu tiên của những đôi giày lười. Đơn giản, dễ sử dụng, thời trang là giúp chúng chiếm được cảm tình của mọi quý ông.  Giày lười được coi là xu hướng của năm 2016. Với thiết kế thoáng mát, đơn giản không chỉ giúp phái mạnh dễ dàng hơn trong việc kết hợp trang phục mà chúng còn mang đến sự thoải mái, thoáng mát cho người dùng.

Slip on cũng là xu hướng được đông đảo phái mạnh sử dụng.  Thoải mái và vô cùng cá tính, những đôi slip on vẫn đang làm mưa làm gió trong hè 2016. Việc giày lười và slip on bạn đều có thể mix với những chiếc kaki trên mắt cá chân.

Derby

Xuất hiện từ 1850, giày derby vẫn là lựa chọn không thể thiếu cho các quý ông công sở. Chất liệu da cao cấp kết hợp với phần đế cứng giúp loại giày này luôn được các quý ông chú trọng. Thiết kế day mở, linh hoạt giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Dễ đi và dễ kết hợp quần áo khiến mẫu giày nam mới nhất này nằm trong danh sách của các quý ông công sở khi lựa chọn giày.

Bucks

Trong danh sách các mẫu giày nam đẹp chắc chắn không thể thiếu được một đôi Bucks. Thiết kế gần giống với giày oxford hay derby, Bucks mang đến cảm giác thoải mái và trẻ trung cho người sử dụng. Chất liệu da lộn giúp quý ông có thể tạo được sự nổi bật với sự đa dạng về màu sắc.

Loafer

Có thể khẳng định giày lười là sản phẩm không thể thiếu đối với một quý ông công sở, không chỉ bởi sự tiện dụng mà hơn thế hết nó còn là cách tăng thêm đẳng cấp và sự cá tính của mỗi quý ông. Thiết kế hiện đại, đa dạng về kiểu dáng giúp giày da lười nam phù hợp với hầu hết các hoàn cảnh của các quý ông từ nơi công sở đến những cuộc vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *