3 mẫu giày lười hút hồn các chàng trai hè 2016

Khi thời tiết sang hè, oi bức và nắng nóng kéo dài khiến cho đấng mày râu cảm thấy khó chịu. Để tránh cái nắng, cái rát cho đôi bàn chân mình, mọi người phải đang phân vân tìm cho mình một đôi giày bảo vệ tối ưu nhất đôi bàn chân. Với dòng sản phẩm giày lười, bạn sẽ thật sự hài lòng vì nó vừa mang lại cho bạn một cảm giác vừa thoáng mát, vừa tiện lợi lại còn mang lại cho bạn sự trẻ trung, phong cách, hợp thời trang nữa. Tham khảo 3 mẫu giày lười nam mùa hè hút hồn các chàng:

1. Giày lười da mềm có nơ

Thay vì một đôi giày lười  truyền thống, một đôi giày có gắn thêm nơ ở phía trên thân giày, màu sắc đa dang, chắc chắn không một anh chàng nào có thể từ chối. Màu sắc khác nhau, cộng thêm những chiếc nơ xinh xắn sẽ giúp các chàng  tự tin dạo phố, thể hiện phong cách mà không hề sợ nắng chân.

3-mau-giay-luoi-hut-hon-cac-chang-trai-he-2016

2. Giày lười lỗ biết thở

Bạn là một chàng trai năng động, luôn phải di chuyển cả ngày với tần suất lớn thì giày lười đục lỗ là sự lựa chọn tối ưu.Giày lười da nam được làm từ da bò thật, bề mặt bên trong là da thuộc tăng khả năng hút ẩm và kháng khuẩn tốt thì nay các lỗ “biết thở” sẽ hút các luồng gió giúp chân chàng nhanh khô thoáng và được mát xa đều đặn, giúp các chàng tự tin hơn, thể hện cá tính thoải mái hơn. Sản phẩm giày lời nam mùa hè này hứa hẹn vẫn giữ ngôi vị top đầu tiên tiếp tục làm mưa làm gió trong những năm tới.

3-mau-giay-luoi-hut-hon-cac-chang-trai-he-2016.1 (Custom)

3. Giày lười công sở

Mẫu sản phẩm này cũng đang được đấng mày râu quan tâm, bởi kiểu dáng giày lười dễ dàng xỏ vào tháo ra và nó càng tôn lên vẻ sang trọng và thanh lịch phù hợp với dân văn phòng.

3-mau-giay-luoi-hut-hon-cac-chang-trai-he-2016.2 (Custom)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *